Home / ข่าวบริการการสอนและการสอบ / ตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ การสอบกลางภาค ภาคการศึกษาที่ 1/2562

นักศึกษาตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ การสอบกลางภาค ภาคการศึกษาที่ 1/2562 โดยปฏิบัติ ดังนี้

1. นักศึกษาดูเลขที่นั่งสอบได้ที่ เมนู “ตารางสอบนักศึกษา” ที่เว็บไซต์ศูนย์บริการการศึกษา หรือ คลิก (ไม่ต้องเข้าระบบ) หากไม่มีเลขที่นั่งสอบ ติดต่อ ศูนย์บริการการศึกษา ด่วน !

2. ปฏิบัติตาม “ข้อปฏิบัติของผู้เข้าสอบ” อย่างเคร่งครัด รายละเอียดข้อปฏิบัติของผู้เข้าสอบ คลิก

3. แต่งกายให้เรียบร้อยตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ว่าด้วยเครื่องแต่งกายนักศึกษา พ.ศ.2540 (ไม่อนุญาตให้สวมเสื้อคลุมเข้าห้องสอบ)

4. ในการสอบทุกครั้งจะต้องนำบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือ บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวอื่นๆ (ที่มีรูปถ่ายโดยทางราชการออกให้) มาแสดงต่อกรรมการคุมสอบ

5. ให้อ่านคำชี้แจงบนหน้าปกข้อสอบก่อนทำข้อสอบ

6. ห้ามนำเอกสาร ตำรา พจนานุกรม โน้ตย่อ เครื่องคำนวณ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์สื่อสารอิเล็คทรอนิกส์ และเอกสารอื่นใดเข้าห้องสอบ

7. ห้ามเข้าสอบสายเกิน 30 นาทีและห้ามออกจากห้องสอบก่อนเวลา 30 นาที

8. หากทุจริต จะได้รับ F และถูกพักการศึกษา 1 ภาคการศึกษาเป็นอย่างน้อย ตามประกาศมหาวิทยาลัยเรื่อง “การลงโทษนักศึกษาผู้กระทำผิดเกี่ยวข้องกับการสอบ”  รายละเอียดข้อประการศการลงโทษฯ คลิก