Home / ข่าวบริการการสอนและการสอบ / ตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ การสอบ Pre-Test รายวิชาศึกษาทั่วไป กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2561

นักศึกษาตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ การสอบ Pre-Test รายวิชาศึกษา
ทั่วไป กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 ณ อาคารเรียนรวม 3,5,7 และอาคารไทยบุรี วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2561 โดยเข้าเว็บไซต์ ศูนย์บริการการศึกษา เมนู ตารางสอบนักศึกษา หรือ คลิก